TT Trump đề cử ông Robert O’Brien làm Cố vấn An Ninh Quốc Gia, thay ông John Bolton

Điểm tin buổi sáng 18/9/2019:
-TT Trump đề cử ông Robert O’Brien làm Cố vấn An Ninh Quốc Gia, thay ông John Bolton
-Joshua Wong đến Mỹ vận động Quốc…nguồn nguoiviettv

6 Nhận xét

 1. Đọc tin mà tên người ( Robert O’Brien)ta đọc cũng sai nữa là sao Đinh Quang Anh Thái……Nghiệp vụ là phải vững tên nhân vật chứ nếu kg chắc tên đọc như thế nào thì hỏi đồng nghiệp.

 2. Cummings và Krishnamoorthi đã viết rằng trong quá trình xác nhận của mình, Chao đã cam kết chuyển đổi cổ phần của mình thành tiền mặt và để tránh những vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích tài chính của công ty. Lòng tham của con người đã làm mờ đi lý trí.
  "Chao đã không tuân thủ các yêu cầu này", các nghị sĩ viết.
  sự thất bà Chao đã không tuân thủ các yêu cầu rõ ràng của Chao trong việc thoái vốn sở hữu cổ phần của cô trong Công ty Vật liệu Vulcan, một công ty xây dựng lớn của Hoa Kỳ, nơi Chao phục vụ trong bản giám đốc ngay lập tức trước khi đảm nhận vài trò của cô trong nội các của Trump.
  Các quan chức công cộng Hoà Kỳ bị cấm sử dụng hợp pháp văn phòng của họ để thu lợi riêng cho bản thân hoặc người khác.
  Đảng Dân chủ đă cho Chao – người từng làm thư ký lao động dưới thời Tổng thống George W. Bush – cho đến ngày 30 tháng 9 để cung cấp các tài liệu được yêu cầu.

 3. Trump son of a bitch là một tên tổng thống tồi tệ nhất trong các tổng thống Mỹ, dzở mà dzở tệ, một tên bất tài vô đức, hữu dõng vô mưu, một thằng tổng thống baby vô kỷ luật hành sử theo kiểu côn đồ, thùng rỗng kêu to, huyênh hoang khoác lác nổ bậy nổ bạ, một thằng tổng thống "mèo mả gà đồng", chỉ có "gái" và "tiền" ngoài ra không làm được một việc gì, một thằng hèn làm Tổng tư lệnh Mỹ mà 03 lần trốn quân dịch vì lý do đau ba cái chân!?!?, chẳng biết đau chân nào!?!? hắn càng nói càng thấy cái dốt của hắn, đã dốt lại có cái bệnh ngang bướng cứng đầu, không chịu lắng nghe các cố vấn, chữ nghĩa thì ăn đong, tiếng Mỹ còn viết sai chính tả, một tên tổng thống bất cập nhân tình, bất cố liêm sỉ, mặt trơ mày đá như cái thằng hề, điều hành đất nước một cách tùy tiện không có một chiến thuật, chiến lược gì cả, cứ nghĩ sao là nói vậy làm vậy, Trump là một tên nói dối bẩm sinh, hắn ăn gian nói dối hơn Vẹm, trong gần 3 năm cầm quyền chưa thấy hắn làm một việc nào làm ra hồn, đụng đâu hư đó, đổ đó, đối nội, đối ngoại cứ như nồi cháo heo, thù trong giặc ngoài, không một ai còn tin tưởng vào cái thằng tổng thống Trump shit hole này nữa, bao nhiêu người tài bỏ ra đi, để lại cho Trump một đám quan gật, nịnh thần, ngu dốt, tâng bốc thằng vô học, thế giới đồng minh Mỹ cũng phải nín thở qua sông để cho qua thời gian khó khăn hy vọng năm 2020 có một tổng thống mới có tài có đức, làm sạch cái đầm lầy, đống rác của thằng Trump shit hole ở White House để lại, lấy lại trật tự và vì thế nước Mỹ là cường quốc của thế giới, thật là mỉa mai buồn cười cho một nước Mỹ,
  Lập pháp, Tư pháp, và dân cứ phải ngậm đắng nuốt cay nhìn một tổng thống khùng điên, người không ra người, ngợm không ra ngợm cho hết nhiệm kỳ 04 năm để cho một tổng thống ngồi trên luật pháp, phá bỏ hiến pháp tất cả (Lập pháp,Tư pháp) chỉ biết "nói" và "nhìn" rồi chẳng làm được gì hắn để sao cho có lợi cho nước Mỹ!?!, đúng là "Luật là tao, tao là luật" thật là buồn và tức cho một nước Mỹ ngày hôm nay mà các bậc tổ phụ để lại cho một thằng tổng thống hèn mạt, tham quyền cố vị, làm tay sai cho ngoại bang, một thứ buôn dân bán nước.
  Kẽ hở của luật pháp Mỹ cần phải coi lại để không cho một tổng thống Trump son of a bitch lách luật, lam quyền, tự tung, tự tác múa gậy vườn hoang ngồi trên luật pháp làm một kẻ độc tài. Trunp son of a bitch là Vua Bịp bợm và bệnh đổ thừa.

  ,

 4. Trump ta quen thói ăn nói mất dạy, Côn đồ.
  Chửi Cha mắng Mẹ là thói quen Trump làm.
  Mồm loa mép giải miệng năm miệng mười.
  Trump đúng thứ lưỡi không xương nhiều đường lắt léo.
  Cười tươi khua triêng đánh trống ăn cướp lại còn lớn tiếng la làng.
  Mặt Trump là đồ cái thứ đá cá lăn dưa.
  Đầu trên xóm dưới ai mà chẳng biết cái thằng Trump loa kèn.
  Trump nào, cuồng nấy thói phường Ma-Cô.
  Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh.
  Sánh vai cùng Trump như phường thất học.
  Thọc ra toàn chữ hỗn hào, tục tĩu mất dạy trên line.
  Thân mình rau muống, giá dưa.
  Đua đòi MAGA, MA ghiết làm gì!?!
  Chuyến này làm giấy ly hôn.
  Hồn ai nấy giữ, thân mình mình lo. Đường ai ai nấy tự lo.
  Trump vô nhà đá đã bề yên thân.
  Chẳng còn mơ nghĩ tới MAGA làm gì.
  Cuồng Trump dị ứng bất thường. Nhìn ai cũng thấy chung quanh kẻ thù.
  Phò Trump chẳng được ích lợi gì.
  Chỉ Tổ cho thiên hạ chửi cho thối đầu.
  Trump ăn ốc cuồng Trump lại đi đổ vỏ.
  Vỏ chuối Trump liệng cho cuồng Trump té dzái dập.
  Cuồng Trump Ma giới thiệt dzài. Dzài tên Ma giới ăn nói như phường lưu manh.

Comments are closed.