Tui dùng hết 70 triệu (101 món) mỹ phẩm trong năm qua.. | BIGGEST EMPTY HAUL | Letsplaymakeup

Một video siu to khổng lồ thiệt sự không hề câu view… Khi type những dòng này thím phương cũng không ngờ mặt mâm của mình đã xài hết sạch 101…source

25 Nhận xét

  1. Có nên để lớp makeup ở trên mặt cả ngày không các bạn? Nếu đi làm công sở thì lớp makeup để trên mặt từ sáng sớm đến chiều tối có ổn không ạ?

  2. Chị được cái nói rất nhiều rất nhanh nhưng nghe không bị mệt và chán, lâu lâu bả chọt vô câu hài hước vl. Thích nhất ở chỗ chị còn chịu khó ghi hết tên các sản phẩm có trong túi siêu to khổng lồ ❤

  3. Mình vẫn thắc mắc là chị Phương xài cả 101 sản phẫm những vẫn nhớ rất rõ từng tác dụng và khi xong như thế luôn á. Phục chị thật luôn.

  4. Vô tình xem được video này mà thực sự trước giờ không có ấn tượng gì về Beauty Vlogger Việt Nam mà vừa nghe chị xong là kiên trì xem hết mặc dù hơi dài. Công nhận rất duyên mà có tâm lắm í giọng dễ thương và quan trọng là thấy chị mặn cả nghĩa đen lẫn bóng. :)))

  5. Theo em đc biết thì CLINIQUE Moisture Surge có chứa silicon k nhiều lắm – thành phần ko lành tính là mấy cho da. Công nhận với da e nó giữ ẩm tốt ghê, dùng ok nhưng da của bạn e nhạy cảm và mỏng hơn thì dị ứng. . .

Comments are closed.