UPDATE NGÀY 04/28/2017 Không biết từ bao giờ câu nói ” Tiếng Việt còn thì nước V…UPDATE NGÀY 04/28/2017
Không biết từ bao giờ câu nói ” Tiếng Việt còn thì nước Việt còn” nó đã trở thành khuôn mẫu cho những người việt tha phương nơi xứ lạ quê người. Nỗi băn khoăn cho các bậc làm cha làm mẹ là làm thế nào để hệ trẻ sinh ra và lớn lên nói được tiếng Việt và giữ được văn hóa cội nguồn. Để góp phần vào việc giữ gìn tiếng Việt các anh chị em Admin & Moderator của nhóm Người Việt Houston đã quyết định tổ chức cuộc thi giọng hát hay của nhóm vào dịp picnic ngày 13 tháng 8 năm 2017 tại Bear Creek park.
Các bạn (member) của group NVH có thể tham gia cuộc thi “giọng hát hay” ngay từ bây giờ theo thể lệ như sau.

1) Điều kiện tham dự:

Ứng viên tham dự phải là member của nhóm Người Việt Houston và ghi danh miễn phí.
Tuổi của ứng viên tham dự phải là từ 18 đến 50 .

2) Quy trình tuyển chọn:

Từ hôm nay trở đi ứng viên phải gởi cho chúng tôi clip hoặc file âm thanh dài không quá hơn 1 phút tại địa chỉ email [email protected]
Chúng tôi chỉ trả lời cho những ứng viên có file hoặc clip được BTC chọn và sau đó BTC chúng tôi gom lại những ứng viên có clip hoặc file âm thanh được chọn đó để đưa lên Facebook mỗi một tuần để khán giả like, ứng viên nào có số like cao nhất trong tuần đó sẽ được BTC chọn đi tiếp vào vòng chung kết.Chúng tôi chọn ra 6 hoặc đến 8 ứng viên cho ngày chung kết 23 tháng 8 năm 2017. Ngày chung kết sẽ được like trực tiếp lên FB, và giải nhất là ứng viên có số like cao nhất.

3) Giải thưởng.

Giải nhất 1000$
Giải nhì 300$
2 giải ba 100$

Thông báo ngày 04/23/2017

Sau bữa offline thành công của bữa tiệc Tất Niên 2016 vừa rồi, có rất nhiều member trong group yêu cầu chúng tôi (Admin & moderates) có thêm một bữa offline nữa vào mùa hè này. Để đáp ứng sự mong muốn của các bạn group NVH (Admin & Moderates) đã quyết định tổ chức thêm một bữa offline nữa mang tên Summer Picnic 2017 tai công viên Bear Creek nhằm ngày 13 tháng 8 năm 2017. Trong ngày picnic này chúng tôi có rất nhiều trò chơi, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một bữa pinic thật vui tươi và đầy thú vị. Đặc biệt là khi các bạn đến tham gia, trong ngày hôm đó ban tổ chức chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí đồ ăn, nước uống cũng như có thêm quà tặng nữa cho các bạn.

Để có được một bữa offline như thông báo ở trên chúng tôi (Admin & Moderate) đã phải nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ. Một trong những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện được trong lúc này là group NVH từ nay trở đi đã trở thành một tổ chức bất vụ lợi (Non-profit Organization)


Source