Viết nhiều về các bước dưỡng da qúa, hôm nay mình sẽ review nhanh chai toner ưa …


Viết nhiều về các bước dưỡng da qúa, hôm nay mình sẽ review nhanh chai toner ưa thích luôn luôn được repurchased nhé.

Những thành phần chính được miêu tả bởi Shu Uemura Red Juvenus gồm Amalaki – một loại trái giống như trái red berry có nguồn gốc cổ xưa trong dược thảo Nhật Bản và chiết xuất Lycopene từ cà chua. Tất cả chúng đều có một màu đỏ tươi, hứa hẹn những lợi ích sau đây cho làn da: tái tạo, thúc đẩy trao đồi chất, bảo vệ tế bảo, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng.

Texture của lotion này được claimed là gel-like nhưng khi mình dùng thì thấy hơi runny như nước vậy. Lúc apply lên da thì cảm giác rất nhẹ nhàng và thấm rất nhanh. Bạn chỉ cần nhắm mắt, xoa đều bông cottom có toner, đếm một, hai, ba mở mắt ra đã thấy lotion ngấm vào, giúp da hơi plump lên, không dính nhớt như đại đa số các toner mình dùng qua. Điều này có được nhờ sử dụng signature Deep sea water base, nghĩa là chất nền của sản phẩm đến từ nước biển sâu chứ không phải từ dầu (oil base). Tuy nhiên điều này cũng có hạn chế nhất định là nếu da bạn rất khô thì độ dưỡng ẩm sẽ không đủ, nhưng với da hỗn hợp – dầu như mình, nhất là khi thời tiết nóng bức vào hè thì độ dưỡng ẩm này hoàn toàn thích hợp.

Mùi hương của Uemura Juvenus Vitalizing Refining Lotion cũng rất nhẹ và khá refreshing. Bạn không lo sẽ phải dị ứng với những kiểu mùi “mỹ phẩm điển hình” được tạo ra nhờ chất tạo mùi (fragrances) vốn không tốt cho làn da nhạy cảm.

Sau khi dùng hết 3 chai trong 3 năm, mình cảm nhận em này khá phù hợp cho những ai đơn thuần muốn một loại toner thoải mái sau khi dùng cleanser. Chấm điểm em là 7/10 và thường dùng làm toner làm sạch thay cho em Clinique exfoliating toner có phần hơi bị quá cho da thường xuyên dùng treatment nặng như mình. Chống chỉ định với các bạn luôn ghét loại “toner như nước lã – không thấy tác dụng gì”.
Theo FB Cavang

1 nhận xét

Comments are closed.