WEEKEND NIGHT WITH PEACE AND RELIEF…


WEEKEND NIGHT WITH PEACE AND RELIEF

Rất khó sống chậm giữa lòng Sài Gòn vì ta chỉ có hai lựa chọn: Nhanh hoặc nhanh hơn nữa. Nhưng dù có tất bận cỡ nào, một tối thứ sáu dứt khỏi tiệc tùng gặp mặt, quên hết mọi vướng bận sự nghiệp và áp lực cuộc đời, vứt bỏ luôn quy trình dưỡng da hai mươi bước thần thánh, ngồi đọc sách chỉ với một lớp dưỡng da mỏng manh, tự dưng sẽ thấy đời nhẹ nhàng đến lạ.

Đó là khi quay về nhà lúc 7 giờ tối, sớm hơn thông thường hẳn 6 tiếng đồng hồ. Sau khi đã tắm táp cẩn thận, mình tẩy da chết body bằng đường nâu, cafe trộn cùng Creme De Corps của Kiehls (đã review https://goo.gl/RqULMc) và chỉ lau qua chứ không tắm lại để cơ thể thơm nức như chiếc bánh caramel mới nướng nhưng chạm vào lại mềm mại như sponge cake. Nhiều khi ta thường chăm sóc da mặt mà bỏ quên body, nhưng chuyện rằng khi bạn on bed cùng partner thì đèn đâu có bật và thứ duy nhất để cảm nhận nhau đó là làn da cơ thể. Vậy nên nếu mặt có đẹp mà da người không mịn màng thì chưa hoàn hảo được. Trong một diễn biến khác cho những người độc thân ở thì hiện tại (như mình chẳng hạn), chỉ riêng việc cuộn tròn trong chăn, thích thú hít hà mùi hương của đường nâu và cafe trên da cũng đủ để thấy nên tự yêu thương bản thân lắm rồi chứ chẳng cần một ai khác!

Còn với da mặt, để có cảm giác relaxing nhất, mình chọn tẩy trang bằng Kiehl’s Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil. Với thể chất lỏng, sản phẩm rất dễ để massage trên mặt, trung hòa những makeup, dầu thừa cả ngày còn đọng lại trong từng lỗ chân lông. Bình thường tớ không khoái Lanveder gốc Pháp vì hương khá hắc, may quá chừng bạn Kiehl’s dùng Lavender gốc Anh (Lavandula Angustifolia). À, mà đây chỉ là nói gốc gác thôi còn dĩ nhiên, có nhiều nhánh nhỏ trong đó và có thể được trồng khắp nơi trên thế giới chứ không phải theo từng vùng miền nhất định đâu. Quay lại chủ đề chính, vì nhũ hóa trong…

Theo FB Cavang